Trung tâm bảo hành Đạt Hòa tại Phú Yên

CÔNG TY TNHH KD VĨNH TIẾN

Tin tức

Trung tâm bảo hành Đạt Hòa tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến hiện là đại lý cấp 1 phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng Đạt Hòa. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành cũng như hình thức bảo hành các sản phẩm của Đạt Hòa tại Phú Yên.
08-12-2021 05:14:13 PM - 671

Trung tâm bảo hành Đạt Hòa tại Phú Yên

Công ty TNHH Kinh Doanh Vĩnh Tiến là một công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các link kiện điện tử các sản phẩm về điện như: Nguồn tổng DC, led công nghiêp, led dân dụng, led trang trí. Là một công ty đầy kinh nghiệm, am hiểu trong ngành điện tư do đó chúng luôn tung ra thị trường những sản phẩm trong chất lượng. Hôm nay, nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về các trung tâm bảo hành Đạt Hòa tại Phú Yên.

Trung tâm bảo hành là gì?

Trung tâm bảo hành là nơi chúng tôi khắc phục các lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật do nhà sản xuất gây ra trên sản phẩm mà khách hàng vô tình mua phải mà không tính phí.

Địa điểm các trung tâm bảo hành Đạt Hòa duy nhất tại Phú Yên

Công ty TNHH Kinh Doanh Vĩnh Tiến

Địa chỉ: 153 Lê Thành Phương, phường 8, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Liên hệ: 0257 3555 239 hoặc 0984 870 003

Chính sách đổi trả, bảo hành

Quý khách có thể thực hiện bảo hành/đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày hàng xuất ra khỏi công ty. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng.

          Quy trình bảo hành: Khi cần bảo hành sản phẩm khách hàng sẽ liên hệ với các nhân viên Kinh Doanh quản lý tại thị trường của Quý khách hàng, hoặc Nhà phân phối/đại lý. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng về cách thức vận chuyển hàng đến nơi bảo hành và quy trình bảo hành. Khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm và báo lại tình trạng sản phẩm cho khách hàng và tiến hành bảo hành cho khách hàng.

          Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của công ty. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng.

Các trường hợp đổi/trả hàng

1. Đổi/trả hàng bị lỗi, hàng tồn kho lâu năm không tiêu thụ được:

          Đối với các mặt hàng bị lỗi như trầy xước, móp méo, công ty giao không đúng mặt hàng đã đặt,... hoặc những mặt hàng tồn kho lâu năm không tiêu thụ được phải có phiếu yêu cầu trả hàng, xác nhận của nhân viên quản lý kinh doanh tại thị trường.

Quy trình đổi/trả hàng như sau:

Bước 1: Khi phát sinh yêu cầu trả hàng, Quý khách hàng lâp phiếu “Phiếu yêu cầu trả hàng” (theo biểu mẫu) gồm: Chủng loại, số lượng, thời gian nhận hàng (nếu xác định được) gửi cho nhân viên Kinh Doanh quản lý tại thị trường của Quý khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh, Giám Sát kinh doanh kiểm tra sản phẩm, đánh giá sơ bộ và chụp hình sản phẩm và sau đó lập “Biên bản sự việc đổi/ trả hàng”, kèm hình ảnh và có xác nhận của Nhà phân phối/đại lý chuyển về cho nhân viên bán hàng Công ty.

Bước 3: Phòng kinh doanh phối hợp với các bộ phận liên quan kiểm tra sản phẩm qua hình ảnh, đánh giá và đề xuất hướng xử lý.

Bước 4: Sau khi có kết quả đánh giá và hướng xử lý thì nhân viên kinh doanh, Giám sát kinh doanh sẽ thông báo đến Nhà phân phối/đại lý về hướng giải quyết và cùng thống nhất phương án xử lý và phí kiểm hàng (nếu có). Nếu Nhà phân phối/đại lý chưa thống nhất với phương án xử lý của Công ty thì tiếp tục đưa ra những luận cứ, quan điểm của mình với Nhân viên kinh doanh/Giám sát kinh doanh để báo cáo về công ty xem xét, đưa ra phương án xử lý tiếp theo cho phù hợp thực tế và đồng thuận cả đôi bên.

Bước 5: Sau khi hai bên thống nhất phương án xử lý, Nhà phân phối/đại lý chuyển hàng trả về kho công ty để KCS tiến hành kiểm tra, đánh giá lần cuối. Thống nhất số lượng, hiện trạng hàng hoá đã yêu cầu đổi/trả hàng và cùng phòng Kinh doanh chốt phương án đổi/trả hàng.

Bước 6: Nhân viên bán hàng thông báo kết quả đổi/trả hàng cho Quý khách hàng.

Công ty sẽ từ chối nhập kho hàng trả lại của Nhà phân phối/đại lý khi thiếu: Phiếu yêu cầu trả hàng, Biên bản và phương án giải quyết đổi trả hàng

Đổi/trả khi khách hàng đặt nhầm hàng

          Công ty chỉ chấp nhận đổi/trả hàng cho các sản phẩm vẫn còn nguyên bao, nguyên kiện, không bị trầy xước hay mất tem,.. Khách hàng phải báo với nhân viên bán hàng đổi trả hàng nếu chậm quá 07 ngày kể từ ngày đặt hàng sẽ bị trừ 2% phí kiểm hàng/đơn hàng.

Như vậy, những thông tin chúng tôi đã cung cấp ở trên mong giúp được cho bạn hiểu biết nhiều về Chính sách bảo hành cũng như địa điểm bảo hành Đạt Hòa tại Phú Yên. Cám ơn bạn đã bỏ thời gian để xem bài viết của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VĨNH TIẾN

Điện thoại: 0257.3555.239 or 0984.870.003

Đ/C: 153 Lê Thành Phương, phường 8, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Email: Ledvinhtien@gmail.com - Website: ledvinhtien.com

Bài viết khác

Địa chỉ bán đèn âm đất, âm sàn, đèn cắm cỏ, đèn chiếu sáng cảnh quan

Đèn led chiếu sáng cảnh quan, đèn cắm cỏ công suất 1W, 3W, 5W, 9W, 12W, 15W, 18W, 24W, 36W dùng ngoài trời Vĩnh Tiến dùng chiếu sáng ngoài trời, chịu dược nắng mưa

Xem thêm

Các mẫu đèn led trang trí cây thông noel thông dụng

Các mẫu đèn trang trí noel như dây đèn chớp nháy, dây đèn thả rèm, đèn chớp bi thông dụng, dùng chiếu sáng, trang trí ngoài trời, trong nhà hơn 300 mẫu sản phẩm

Xem thêm

Các mẩu đèn led sao băng thông dụng dùng chiếu sáng ngoài trời

Các mẩu đèn led sao băng chùm 8, 10 ống dài 5, 8 tấc, 1m thông dụng dùng chiếu sáng ngoài trời, thả cây, trang trí quán cà phê

Xem thêm

Các mẩu bóng led F5, F8 DC12V, 5V quấn cây, biển quảng cáo ngoài trời

Các mẩu đèn led đúc F5, F8 F20, F30, F50 dùng điện DC12V, 5V thông dụng dùng làm quấn cây, bảng hiệu quảng cáo, cây hoa đèn led, hoa mai sản phẩm nhiều màu sắc dùng chiếu sáng ngoài trời

Xem thêm

Tấm ốp polycarbonate tại Phú Yên

Bạn đang tìm địa chỉ bán tấm lợp hắt sáng giá rẻ tại Phú Yên thì Vĩnh Tiến là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đến với Vĩnh Tiến - Công ty chuyên bán sỉ tấm ốp poly ở Phú Yên uy tín, chuyên phân phối sỉ và lẻ các mẫu tấm polycarbonate nhiều mẫu bắt mắt, ấn tượng. Ngoài ra, công ty..

Xem thêm

Địa chỉ bán tấm tôn sóng Solartuff tại Phú Yên

Bạn đang tìm địa chỉ bán tấm tôn sóng Solartuff giá rẻ tại Phú Yên thì Vĩnh Tiến là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đến với Vĩnh Tiến - Công ty chuyên bán sỉ tấm tôn sóng Solartuff ở Phú Yên uy tín, chuyên phân phối sỉ và lẻ các mẫu tấm tôn sóng Solartuff nhiều mẫu bắt mắt, ấn tượng.

Xem thêm

Địa chỉ bán tấm tôn sóng Nicelight tại Phú Yên

Bạn đang tìm địa chỉ bán tấm tôn sóng Nicelight giá rẻ tại Phú Yên thì Vĩnh Tiến là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đến với Vĩnh Tiến - Công ty chuyên bán sỉ tấm tôn sóng Nicelight ở Phú Yên uy tín, chuyên phân phối sỉ và lẻ các mẫu tấm tôn sóng Nicelight nhiều mẫu bắt mắt, ấn tượng.

Xem thêm

Địa chỉ bán tấm tôn sóng Skylite tại Phú Yên

Bạn đang tìm địa chỉ bán tấm tôn sóng Skylite giá rẻ tại Phú Yên thì Vĩnh Tiến là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đến với Vĩnh Tiến - Công ty chuyên bán sỉ tấm tôn sóng Skylite ở Phú Yên uy tín, chuyên phân phối sỉ và lẻ các mẫu tấm tôn sóng Skylite nhiều mẫu bắt mắt, ấn tượng.

Xem thêm

Địa chỉ bán tấm lợp sáng Polytop tại Phú Yên

Bạn đang tìm địa chỉ bán tấm lợp sáng Polytop giá rẻ tại Phú Yên thì Vĩnh Tiến là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đến với Vĩnh Tiến - Công ty chuyên bán sỉ tấm lợp sáng Polytop ở Phú Yên uy tín, chuyên phân phối sỉ và lẻ các mẫu tấm lợp lấy sáng Polytop nhiều mẫu bắt mắt, ấn..

Xem thêm

Địa chỉ bán tấm lợp sáng Twinlite tại Phú Yên

Bạn đang tìm địa chỉ bán tấm lợp sáng Twinlite giá rẻ tại Phú Yên thì Vĩnh Tiến là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đến với Vĩnh Tiến - Công ty chuyên bán sỉ tấm lợp sáng Twinlite ở Phú Yên uy tín, chuyên phân phối sỉ và lẻ các mẫu tấm lợp lấy sáng Twinlite nhiều mẫu bắt mắt, ấn..

Xem thêm
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm bán chạy

Nguyễn Hồng Gấm

NV Tư vấn

02573555239

0984870003

Nguyễn Thị Miên

NV Tư vấn

02573555239

0984870003

Nguyễn Bích Cương

NV Tư vấn

02573555239

0984870003

Võ Lê Nguyên

Tư vấn kỹ thuật

0901608880

0901608880

Liên hệ đặt hàng tại đây

Đăng ký email của bạn để nhận thông tin cập nhật về các dịch vụ của chúng tôi
Facebook
Hotline: 0984870003
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0984870003 SMS: 0984870003