Giới Thiệu | Công Ty TNHH Kinh Doanh Vĩnh Tiến | Ledvinhtien.com

Giới Thiệu | Công Ty TNHH Kinh Doanh Vĩnh Tiến | Ledvinhtien.com

Giới Thiệu | Công Ty TNHH Kinh Doanh Vĩnh Tiến | Ledvinhtien.com

Giới Thiệu | Công Ty TNHH Kinh Doanh Vĩnh Tiến | Ledvinhtien.com

Giới Thiệu | Công Ty TNHH Kinh Doanh Vĩnh Tiến | Ledvinhtien.com
Giới Thiệu | Công Ty TNHH Kinh Doanh Vĩnh Tiến | Ledvinhtien.com
CÔNG TY TNHH KD VĨNH TIẾN

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lịch sử hình thành Công Ty TNHH An Đức Phát

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN”

- Tín: VĨNH TIẾN bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

- Tâm: VĨNH TIẾN đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

- Trí: VĨNH TIẾN coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển; Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

- Tốc: VĨNH TIẾN đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…”

- Tinh: VĨNH TIẾN đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

- Nhân: VĨNH TIẾN xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

 

Giá trị Cốt Lõi Của Công Ty Ledvinhtien.com

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi luôn luôn nghiêm khắc và tự nhắc nhủ với chính bản thân mình là luôn làm việc có trách nhiệm và trên tinh thần cao nhất.

Trách nhiệm của công Ty TNHH Kinh Doanh Vĩnh Tiến

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, VĨNH TIẾN phấn đấu trở thành Công ty kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một Công ty mang đẳng cấp quốc tế.

VĨNH TIẾN mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào VĨNH TIẾN cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. VĨNH TIẾN đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Công ty kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu đã đạt được, VĨNH TIẾN đang được đánh giá là một trong những Công ty kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

Tầm Nhìn Của Công Ty TNHH Kinh Doanh Vĩnh Tiến

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

Sứ mệnh Của Công Ty TNHH Kinh Doanh Vĩnh Tiến

Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm bán chạy

Nguyễn Hồng Gấm

NV Tư vấn

02573555239

0984870003

Nguyễn Thị Miên

NV Tư vấn

02573555239

0984870003

Nguyễn Bích Cương

NV Tư vấn

02573555239

0984870003

Võ Lê Nguyên

Tư vấn kỹ thuật

0901608880

0901608880

Liên hệ đặt hàng tại đây

Đăng ký email của bạn để nhận thông tin cập nhật về các dịch vụ của chúng tôi
Facebook
Hotline: 0984870003
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0984870003 SMS: 0984870003