Tin tức | Tin nhanh | Tin mới nhất trong ngày cập nhật liên tục | Ledvinhtien.com

Tin tức | Tin nhanh | Tin mới trong ngày | Tin tức online | Vĩnh Tiến

Tin tức mới nhất - Thông tin nhanh & chính xác được cập nhật hàng giờ

Đọc báo tin tức online Việt Nam & Thế giới nóng nhất, công nghệ chiếu sáng trong ngày qua web: Ledvinhtien.com

Cập nhật hình ảnh, video, tin giải trí mới nhất, tin nhanh về các công nghệ tích hợp trong ngành chiếu sáng
Tin bài hàng đầu tại ledvinhtien.com
CÔNG TY TNHH KD VĨNH TIẾN

Tin tức

Trung tâm bảo hành Robot tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành Robot tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành Lioa tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành LiOA tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành Daphaco tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành Daphaco tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành Paragon tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành Paragon tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành Rạng Đông tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành Rạng Đông tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành Điện Quang tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành Điện Quang tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành Duhal tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành Duhal tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành Kangaroo tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành Kangaroo tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành Schneider tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành Schneider tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành KingLED tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành KingLED tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành quạt Chinghai tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành quạt Senko tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành SINO, VANLOCK tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành sino tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành nanoco tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành nanoco tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành MPE tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành MPE tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành quạt Senko tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành quạt Senko tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành quạt Asia tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành quạt Asia tại Phú Yên.

Xem thêm

Trung tâm bảo hành Panasonic tại Phú Yên

Công ty Vĩnh Tiến chuyên sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm về thiết bị điện. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp thông tin về trung tâm bảo hành Panasonic tại Phú Yên.

Xem thêm

Chip led là gì? Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của chip led

Thiết bị chiếu sáng là thứ vô cùng cần thiết đối với đời sống hiện nay. Nên các công ty đua nhau sản xuất nhiều loại đèn led để tung ra thị trường. Trong số đó, chip led đèn pha cũng không ngừng được sản xuất và bán cho người tiêu dùng. Nhưng ít nhà cung cấp nào cho bạn biết gì về nó. Hôm..

Xem thêm

Các mẫu đèn led trang trí 12V mới nhất 2021

Vào các ngày tết đến xuân về hay các ngày lễ trong năm. Mọi nhà đều tân trang cho không gian nhà mình thêm mới mẻ bằng những màu sắc màu rực rỡ. Bên cạnh những mẫu đèn led sử dụng nguồn điện 220v, thì những mẫu đèn led dùng điện 12v cũng không kém về mặt hấp dẫn. Hôm nay chúng tôi sẽ đem..

Xem thêm

Đèn Edison và trào lưu cho những người yêu thích sự cỗ điển

Mỗi khi có ai đó nhắc đến bóng đèn Edison, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến loại đèn sợi đốt của nhà phát minh vĩ đại Thomas Edison phải không. Phải nói rằng đây là một phát kiến vĩ đại, mang tầm vóc của nhân loại, là thời kì mở ra ánh sáng cho toàn thế giới. Bất kể nơi đâu trên thế..

Xem thêm

Đèn rọi ray là gì? Đèn rọi Shop thời trang và Shop quần áo

Những năm gần đây, đèn rọi ray LED được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là các showroom trưng bày, cửa hàng cửa hiệu, quán cafe, nhà hàng. Một số gia đình cũng lắp đèn rọi ray để tăng điểm nhấn. Vậy đèn rọi ray là gì? Có người biết, có người không biết. Hôm nay, LED Vĩnh Tiến xin được..

Xem thêm

Vì sao bồn nước Inox được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay

Nguồn nước vô cùng quý giá và cần thiết cho cuộc sống con người. Hầu như mọi gia đình đều cần trữ nguồn nước lớn để sử dụng cho nhiều mục đích sinh hoạt. Công ty, xí nghiệp thì trữ nước cho vận hành máy móc, lau rửa thiết bị, hoặc là nguồn lực chính để sản xuất một số sản phẩm..

Xem thêm

Adapter là gì? Adaptor là gì ? Tìm hiểu nguồn Adapter dành cho camera

Có rất nhiều khách hàng hỏi cục adapter là gì, cục adapter chính là một thiết bị không thể thiếu khi lắp đặt camera và nó có ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ của camera, vì vậy khi lắp camera chúng ta nên dùng các loại adapter có nguồn gốc xuất sứ và phù hợp với camera. Nguồn camera 12V là loại..

Xem thêm

Tăng phô là gì? nguyên lý hoạt động và công dụng của tăng phô

Với kinh nghiệm nhiều năng trong ngành điện tử, hôm nay công ty chúng tôi xin mạo muội chia sẽ một số thông tin hữu ích đèn người tiêu dùng về tăng phô đèn led cũng như nguyên lý hoạt động và công dụng của nó.

Xem thêm

CB chống giật là gì? Những loại CB chống giật tốt hiện nay?

CB chống giật là gì? Đó có phải là thiết bị điện cần thiết trong hệ thống điện dân dụng? Nếu bạn đang đặt ra những câu hỏi này thì chứng tỏ bạn vẫn chưa biết rõ về các loại thiết bị điện quan trọng nhất định phải có trong ngôi nhà của mình. Vậy bài viết này hy vọng có thể cung..

Xem thêm

Vì sao đèn đường thường có ánh sáng vàng

Đã bao giờ các bạn tự hỏi tại sao đèn đường tại Việt Nam sử dụng ánh sáng vàng chưa? Tại sao đèn cao áp có ánh sáng vàng? Nếu sử dụng ánh sáng trắng cho đèn đường thì như thế nào? Hãy cùng LED Vĩnh Tiến tìm ra đáp án nhé.

Xem thêm

Tại sao đèn LED bị nhấp nháy? Cách khắc phục sự cố

Đèn led nhấp nháy trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng và chất lượng đèn led. Tổng hợp những nguyên nhân và biện pháp khắc phục hiện tượng đèn led nhấp nháy dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Xem thêm

Những mẫu đèn trang trí Tết mới nhất 2021

Hôm nay, công ty chúng tôi sẽ gợi ý các bạn những mẫu đèn trang trí tết 2021 kết hợp với nhà cửa như cây hoa mai, hoa đào, quất, hay kết hợp với câu đối đỏ, tân trang nhà cửa. Đèn led dây tạo ra một không gian thật ấm cúng, lãng mạng, thơ mộng và đậm chất Việt Nam .

Xem thêm

Điện năng là gì? Cách tính điện năng tiêu thụ của đèn LED

Các loại đèn LED từ trước đến nay đều được quảng cáo là tiết kiệm điện. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng khi lựa chọn phương án chiếu sáng cho căn nhà của mình đều chọn lựa loại đèn này. Nhưng để thực sự kiểm chứng xem đèn LED có thật sự tiết kiệm điện năng như là quảng cáo..

Xem thêm

Cách chọn nguồn điện một chiều

Điện là nguồn năng lượng giúp cho các thiết bị hoạt động. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng sử dụng nguồn điện xoay chiều, trong đó một số sản phẩm sử dụng dòng điện một chiều. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu biết hơn thế nào là dòng điện một chiều, dòng điện DC.

Xem thêm

Những tác hại của đèn LED nếu sử dụng sai cách.

Tác hại của bóng đèn led là gì? Đèn led có thật sự gây hại không? Sử dụng đèn led phải đúng cách để đảm bảo chất lượng ánh sáng và an toàn cho người dùng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về tác hại khi sử dụng đèn LED sai cách.

Xem thêm

Lợi ích tuyệt vời từ đèn LED thông minh

Bóng đèn được cho là một trong những phát minh vĩ đại nhất thế giới của thế kỷ 19, thay đổi cách chúng ta sống cuộc sống và chiếu sáng nhà cửa dễ dàng hơn nhiều. Bước sang thế kỷ 21, bạn sẽ thấy một sự phát triển trong thiết kế và công nghệ mà dường như, tại một thời điểm, không..

Xem thêm
Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm bán chạy

Nguyễn Hồng Gấm

NV Tư vấn

02573555239

0984870003

Nguyễn Thị Miên

NV Tư vấn

02573555239

0984870003

Nguyễn Bích Cương

NV Tư vấn

02573555239

0984870003

Võ Lê Nguyên

Tư vấn kỹ thuật

0901608880

0901608880

Liên hệ đặt hàng tại đây

Đăng ký email của bạn để nhận thông tin cập nhật về các dịch vụ của chúng tôi
Facebook
Hotline: 0984870003
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0984870003 SMS: 0984870003
CÔNG TY TNHH KD VĨNH TIẾN
153 Lê Thành Phương, Phường 8, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
Phú Yên, PHUYEN 56000
VietNam
Phone: 0984870003
Email:
Fax: 0984870003