Điều khoản mua bán hàng hóa

CÔNG TY TNHH KD VĨNH TIẾN

Chính sách

Điều Khoản Bán Hàng

05-07-2020 12:20:41 AM - 1246

Cập nhật: Ngày 05 Tháng 07 Năm 2020

Điều khoản mua bán hàng hóa
 

Điều khoản mua bán hàng hóa

1. Hướng dẫn sử dụng Nền Tảng

- Khi truy cập vào website LEDVINHTIEN.COM và hoặc ứng dụng di động LEDVINHTIEN.COM được phát triển bởi CÔNG TY TNHH KINH DOANH VĨNH TIẾN ("Nền Tảng"), khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Chúng tôi cấp quyền sử dụng và truy cập Nền Tảng để bạn có thể mua sắm trên Nền Tảng theo các điều khoản và điều kiện quy định tại Nền Tảng.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Nền Tảng với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được CÔNG TY TNHH KINH DOANH VĨNH TIẾN cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng và/hoặc khóa quyền truy cập Website của khách hàng bằng bất kỳ hình thức hợp pháp nào mà không cần thông báo trước.

- Các thông tin sản phẩm được đăng tải trên Nền Tảng để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua hàng. LEDVINHTIEN.COM không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên Nền Tảng là ý kiến cá nhân và/hoặc chủ quan của khách hàng, không phải là phát ngôn chính thức từ LEDVINHTIEN.COM.

- Khách hàng phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Nền Tảng. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho LEDVINHTIEN.COM khi tài khoản bị truy cập, sử dụng và/hoặc chiếm giữ trái phép. LEDVINHTIEN.COM không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định này.

- Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại Nền Tảng, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ LEDVINHTIEN.COM. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục nhận email quảng cáo, khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng được hiển thị trong email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

- Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên Nền Tảng, bao gồm cả ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng, đều là tài sản của LEDVINHTIEN.COM. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

- Để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, LEDVINHTIEN.COM có quyền từ chối các đơn hàng mang tính chất gian dối. Để minh họa, những đơn hàng thuộc những trường hợp sau sẽ được xem là mang tính chất gian dối và sẽ bị LEDVINHTIEN.COM từ chối thực hiện: 

a. Đơn hàng được đặt không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc có mục đích mua đi bán lại. Đối với các sản phẩm thuộc ngành hàng điện tử, khách hàng chỉ có thể mua tối đa 2 sản phẩm/ ngày và 5 sản phẩm/ tháng. Đối với các sản phẩm không thuộc ngành hàng điện tử, khách hàng chỉ có thể mua tối đa 5 sản phẩm/ ngày và 10 sản phẩm/ tháng. 

b. Sử dụng mã giảm giá không đúng mục đích (có dấu hiệu lừa đảo, lạm dụng)

- Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ một (hoặc một vài) quy định, quy chế của LEDVINHTIEN.COM, LEDVINHTIEN.COM có quyền từ chối đơn đặt hàng cũng như đình chỉ hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng tại thời điểm đưa ra quyết định này. Để tránh hiểu nhầm, khách hàng có thể khiếu nại trong trường hợp không đồng ý với quyết đinh này và LEDVINHTIEN.COM sẽ hỗ trợ giải quyết khiếu nại có liên quan phù hợp với quy định của pháp luật.

- Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ thanh toán mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng sẽ không thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được LEDVINHTIEN.COM và/hoặc Nhà Bán Hàng tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần hủy đơn hàng hiện tại, và đặt lại một đơn hàng mới với thông tin được cập nhật chính xác.

4. Hình thức thanh toán

- Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng phương thức (i) thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc (ii) thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa). Đối với trường hợp hàng hóa, dịch vụ được cung cấp bởi nhà bán hàng là thương nhân nước ngoài không có hiện diện thương mại tại Việt Nam, Khách hàng đồng ý ủy quyền không hủy ngang cho LEDVINHTIEN.COM tiến hành các thủ tục cần thiết với ngân hàng tại Việt Nam để thanh toán cho nhà bán hàng, bao gồm cả việc mua ngoại tệ và chuyển ngoại tệ cho nhà bán hàng tại nước ngoài.

- Thông thường khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán nêu trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, đối những đơn hàng có giá trị cao từ 20.000.000 VND (Năm mươi triệu Việt Nam Đồng) trở lên, khách hàng chỉ có thể mua hàng bằng phương thức thanh toán trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thanh toán.

- Trừ trường hợp được quy định và thông báo cụ thể khác đi bởi LEDVINHTIEN.COM  Quý Khách Hàng sẽ không cần phải thanh toán bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào cho đơn hàng. Trong trường hợp Quý Khách Hàng nhận được yêu cầu này từ phía LEDVINHTIEN.COM hoặc bất kỳ Nhà Bán Hàng nào, vui lòng từ chối thanh toán và thông báo với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại đây để được hỗ trợ thêm. 

5. Nhận hàng và kiểm tra

- Kể từ ngày 15/3/2015, LEDVINHTIEN.COM áp dụng chính sách "Không hỗ trợ đồng kiểm khi nhận hàng". Theo đó, người mua khi nhận hàng sẽ không được mở kiện hàng ra xem mà chỉ được kiểm tra các yếu tố bên ngoài của kiện hàng. Người mua chỉ có quyền mở kiện hàng sau khi đã thanh toán đầy đủ cho nhân viên vận chuyển. 

- Nếu phát hiện kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn hoặc sai thông tin người nhận, người mua có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trả trước, khi người mua từ chối nhận hàng, LEDVINHTIEN.COM sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng 10 ngày làm việc.

- Nếu người mua không hài lòng hoặc sản phẩm có vấn đề sau khi đã nhận hàng và thanh toán, người mua có thể khiếu nại đến LEDVINHTIEN.COM trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Khoản thanh toán mà người mua đã thanh toán cho kiện hàng sẽ được hoàn trả sau khi có kết quả giải quyết khiếu nại của LEDVINHTIEN.COM đối với khiếu nại của người mua. Mọi thông tin và hướng dẫn cách khiếu nại lên LEDVINHTIEN.COM, vui lòng tham khảo thêm tại đây.

6. Chương trình khuyến mãi

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, LEDVINHTIEN.COM và/hoặc nhà bán hàng sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi. Vì vậy, để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc có mục đích mua đi bán lại khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi. Số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại LEDVINHTIEN.COM là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của từng chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại Nền Tảng theo từng thời điểm và có thể được thay đổi bởi LEDVINHTIEN.COM phù hợp với quy định của pháp luật có liên quan. 

- LEDVINHTIEN.COM có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng. Vì vậy, khách hàng có trách nhiệm đọc và hiểu rõ thể lệ của từng chương trình khuyến mãi tại thời điểm đặt hàng .

7. Khu vực giao hàng

- Đối với các sản phẩm do LEDVINHTIEN.COM trực tiếp phân phối, chúng tôi thực hiện giao hàng toàn quốc trừ trường hợp một số phạm vi giao hàng bị giới hạn được thể hiện rõ trên phần thông tin sản phẩm.

- Đối với sản phẩm do các nhà bán hàng phân phối, khu vực giao hàng có thể sẽ được giới hạn theo thông tin cập nhật tại Nền Tảng. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm khách hàng đặt hàng, LEDVINHTIEN.COM sẽ liên hệ đến khách hàng để thông báo chi tiết.

- LEDVINHTIEN.COM/ Đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà LEDVINHTIEN.COM có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, khách hàng vui lòng hỗ trợ LEDVINHTIEN.COM/ Đơn vị vận chuyển bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh.

8. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Nền Tảng là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển và/hoặc phí thực hiện đơn hàng được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi khách hàng tiến hành đặt hàng.

- Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện, hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng, gửi email và SMS để thông báo cho khách hàng. Sau đó, lệnh hoàn tiền ngay lập tức được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

- Nhà Bán Hàng trên Nền Tảng có thể cùng phân phối một sản phẩm giống nhau với chính sách giá khác nhau, khách hàng có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa các nhà bán hàng để có được mức giá hợp lý nhất cho nhu cầu của mình. LEDVINHTIEN.COM sẽ không can thiệp về chính sách giá của nhà bán hàng nếu có phát sinh tranh chấp.

9. Thông tin sản phẩm

- Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên Nền Tảng, khách hàng có thể thông tin đến nhà bán hàng hoặc Bộ phận hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại đây.

10. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng 

- LEDVINHTIEN.COM hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên Nền Tảng và từ chối bán các sản phẩm vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam (bao gồm nhưng không giới hạn sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ).

- Nhà bán hàng của LEDVINHTIEN.COM đều được yêu cầu tuân thủ các quy định pháp luật chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, cũng như tự chịu trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật đối với các hành vi vi phạm. Đối với các trường hợp phát hiện bất kỳ sản phẩm vi phạm nào, LEDVINHTIEN.COM sẽ áp dụng biện pháp chế tài đối với hành vi vi phạm của nhà bán hàng và/hoặc có biện pháp khắc phục đối với hành vi này, tùy theo quyết định của LEDVINHTIEN.COM.

- Trong trường hợp khách hàng phát hiện bất kỳ sản phẩm vi phạm nào, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại đây để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

11. Quy định về bảo mật

- Nền Tảng có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng một cách toàn diện nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

- Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. LEDVINHTIEN.COM nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

12. Thanh toán an toàn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Nền Tảng qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, khách hàng vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

- Chỉ thanh toán trên các website, ứng dụng có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên Nền Tảng; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho LEDVINHTIEN.COM để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.

- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

13. Thực hiện giao dịch tại Nền Tảng

- Quy trình mua sắm trên Nền Tảng của khách hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trực tuyến

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

Bước 3: LEDVINHTIEN.COM hoặc nhà bán hàng tiếp nhận, kiểm tra - xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: LEDVINHTIEN.COM tiếp nhận đơn hàng;

Bước 3: LEDVINHTIEN.COM xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại hoặc tin nhắn hoặc email);

Bước 4: LEDVINHTIEN.COM hoặc nhà bán hàng chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

14. Hủy bỏ giao dịch tại Nền Tảng

1. Nếu yêu cầu hủy giao dịch được thực hiện trước khi đơn hàng được chuyển sang trạng thái "đã được đóng gói và đang được chuyển đến đối tác giao hàng", khách hàng có thể (i) Đăng nhập vào tài khoản tại Nền Tảng/ chọn phần Quản Lý đơn hàng và nhấn vào nút HỦY ĐƠN HÀNG đồng thời thực hiện các bước cần thiết theo hướng dẫn hoặc (ii) liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng tại đây để được hỗ trợ (trong trường hợp khách hàng mua hàng trên Nền Tảng mà không đăng nhập tài khoản).

2. Nếu yêu cầu hủy giao dịch được thực hiện sau khi đơn hàng được chuyển qua trạng thái "đã được đóng gói và đang được chuyển đến đối tác giao hàng", khách hàng chỉ có thể hủy đơn hàng bằng cách từ chối nhận hàng khi đơn hàng được giao.

15. Hệ quả do lỗi nhập sai thông tin tại Nền Tảng

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Nền Tảng. Trong trường hợp Khách hàng nhập sai thông tin khi đăng nhập và/hoặc thanh toán hay bất kỳ thông tin nào khác dẫn tới việc không thực hiện và/hoặc gián đoạn giao dịch, LEDVINHTIEN.COM có quyền từ chối thực hiện giao dịch mà không phải chịu trách nhiệm đối với việc hủy đơn hàng.

- Trong trường hợp khi khách hàng liên hệ LEDVINHTIEN.COM hoặc LEDVINHTIEN.COM liên hệ khách hàng để xác nhận đơn hàng vì bất cứ lý do gì (bao gồm nhưng không giới hạn, đơn hàng giá trị cao, đơn hàng có dấu hiệu giả mạo hoặc gian dối), khách hàng không thể trả lời và/hoặc xác minh chính xác được những thông tin cần thiết theo yêu cầu của LEDVINHTIEN.COM, LEDVINHTIEN.COM có quyền đơn phương hủy đơn hàng trong trường hợp này. 

16. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Nền Tảng sẽ được giải quyết phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

17. Những quy định khác

- Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng Nền Tảng, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của khách hàng vĩnh viễn. 

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ được điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, LEDVINHTIEN.COM có thể sửa đổi, bổ sung, và/hoặc thay thế các quy định trong Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và việc sửa đổi, bổ sung và/hoặc thay thế này sẽ được thông báo đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật áp dụng.

- Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại Nền Tảng (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này). Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng tham khảo tại đây. 

Điều kiện áp dụng Thẻ Quà Tặng
1. Thông tin chung

1.1 Các điều khoản và điều kiện này được áp dụng cho sản phẩm Thẻ Quà Tặng của LEDVINHTIEN.COM .

1.2 Bằng việc đặt mua hoặc sử dụng Thẻ Quà Tặng, Khách hàng đồng ý chịu ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện của Thẻ Quà Tặng LEDVINHTIEN.COM ("Điều Khoản Thẻ Quà Tặng"), cùng với Điều khoản sử dụng của trang web LEDVINHTIEN.COM và/hoặc ứng dụng LEDVINHTIEN.COM trên di động, và đã được kết hợp bằng cách tham chiếu vào các Điều khoản Thẻ Quà Tặng này. 

1.3 Để tránh nhầm lẫn, các thuật ngữ viết hoa được sử dụng và không được định nghĩa ở đây có cùng ý nghĩa như trong các Điều Khoản Sử Dụng của LEDVINHTIEN.COM. Trong trường hợp mâu thuẫn giữa hai Điều khoản, các Điều Khoản Thẻ Quà Tặng này sẽ được áp dụng.

1.4 Khách hàng nên tham khảo trang chi tiết sản phẩm ("Trang Chi Tiết Sản Phẩm") nếu có các thắc mắc liên quan đến điều kiện sử dụng và ngày hết hạn.

2. Quy đổi giá trị Thẻ Quà Tặng

2.1 Thẻ Quà Tặng không thể sử dụng để mua các Thẻ Quà Tặng khác.

2.2 Nếu giá trị của đơn hàng vượt quá giá trị của Thẻ Quà Tặng, phần chênh lệch sẽ được thanh toán bằng phương thức thanh toán khác.

2.3 Nếu giá trị của đơn hàng ít hơn giá trị của Thẻ Quà Tặng, phần giá trị còn dư trong Thẻ sẽ bị mất. 

2.4 Thẻ Quà Tặng chưa được quy đổi sẽ hết hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày đặt mua thành công, trừ khi có quy định khác trong Trang Chi Tiết Sản Phẩm.

2.5 Thẻ Quà Tặng có thể chuyển nhượng cho người khác, phù hợp với các điều khoản này.

2.6 Hướng dẫn thêm về cách đổi Thẻ Quà Tặng được cung cấp trên Trang Chi Tiết Sản Phẩm có liên quan đến Thẻ Quà Tặng trên trang web LEDVINHTIEN.COM. 

3. Mất hoặc bị trộm Thẻ Quà Tặng

Thẻ Quà Tặng khi đã mua sẽ thuộc sự quản lý và trách nhiệm của Khách hàng. Bất kỳ Thẻ Quà Tặng nào, bao gồm các mã số hoặc mã pin đi kèm bị mất hoặc đánh cắp sau khi mua, sẽ không được cấp mới hoặc thay thế.

4. Nghĩa vụ của Khách hàng

Khách Hàng thừa nhận và đồng ý rằng:

4.1. Thẻ Quà Tặng chỉ có thể được sử dụng trong khoảng thời gian được nêu rõ trên Trang Chi Tiết Sản Phẩm;

4.2. Thẻ Quà Tặng không thể được sử dụng vào những ngày đặc biệt hoặc những ngày có chương trình khuyến mãi do LEDVINHTIEN.COM chỉ định;

4.3. Khách hàng sẽ không sử dụng Thẻ Quà Tặng hoặc cho phép sử dụng Thẻ Quà Tặng theo bất kỳ hình thức nào có thể ảnh hưởng xấu đến việc sử dụng Thẻ của Khách hàng khác và/hoặc bất kỳ Dịch vụ nào khác cung cấp cho Khách hàng mà LEDVINHTIEN.COM có thể xác định một cách hợp lý;

4.4. Thẻ Quà Tặng được cung cấp cho Khách hàng theo đúng nội dung được mô tả và nguyên trạng thể hiện trên Trang Chi Tiết Sản Phẩm.

4.5. Khách hàng chịu trách nhiệm về tất cả các thông tin mà Khách hàng gửi, chuyển hoặc cung cấp trong thời gian mua hoặc quy đổi Thẻ Quà Tặng;

4.6. LEDVINHTIEN.COM không có nghĩa vụ đối với bất kỳ bảo đảm, đại diện, bảo hành, điều kiện, thời hạn hoặc cam kết dưới bất kỳ hình thức nào, dù là rõ ràng hoặc ngụ ý, dù là theo luật định hoặc theo hình thức khác, cũng như bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào phát sinh từ việc sử dụng, giao dịch hoặc mua bán theo quy định của luật hiện hành, bao gồm nhưng không giới hạn đối với chuỗi thứ tự, sự nguyên bản, đúng đắn, đầy đủ, chính xác, kịp thời, việc lưu hành, không vi phạm, khả năng giao thương hoặc tính phù hợp với bất kỳ mục đích cụ thể nào liên quan đến Thẻ Quà Tặng;

4.7. Trong phạm vi cho phép của luật pháp, LEDVINHTIEN.COM có quyền từ chối mọi hình thức bảo hành, quyền lợi và nghĩa vụ bồi hoàn (bao gồm các hình thức bảo hành theo pháp luật) mà theo luật Khách hàng có quyền được hưởng.

5. Hoàn phí, Đối trả và Huỷ đơn hàng

5.1. Bất kỳ Thẻ Quà Tặng nào đã mua không thể được trả lại, không chấp nhận hoàn tiền, hoặc hủy theo yêu cầu của Khách hàng sau khi đã quy đổi để mua hàng.

5.2. Thẻ Quà Tặng được phát hành không thể đổi thành tiền mặt.

5.3. Việc cấp lại Thẻ Quà Tặng có thể được chấp nhận, theo quyết định của LEDVINHTIEN.COM, nếu có bất kỳ lỗi hệ thống hoặc sự thiếu sót của LEDVINHTIEN.COM. 

5.4. Việc đổi trả sản phẩm hoặc dịch vụ được mua bằng Thẻ Quà Tặng sẽ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện của LEDVINHTIEN.COM hoặc của Nhà bán hàng trên Sàn Giao Dịch của LEDVINHTIEN.COM.

5.5. LEDVINHTIEN.COM được toàn quyền hủy hoặc từ chối việc sử dụng bất kỳ Thẻ Quà Tặng nào mà LEDVINHTIEN.COM nhận thấy hoặc nghi ngờ đó là giao dịch gian lận.

6. Những nơi có thể sử dụng LEDVINHTIEN.COM

6.1. Khách hàng xác nhận rằng việc mua hoặc quy đổi Thẻ Quà Tặng sẽ tùy thuộc vào nguồn hàng sẵn có trên Sàn Giao Dịch của LEDVINHTIEN.COM hoặc ứng dụng LEDVINHTIEN.COM trên điện thoại di động.

6.2. Khách hàng chấp nhận và thừa nhận rằng LEDVINHTIEN.COM có thể ngưng, chấm dứt và/hoặc không tiếp tục thực hiện việc mua hoặc quy đổi Thẻ Quà Tặng theo quyết định riêng của mình mà không cần thông báo trước và không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với Khách hàng.

7. Sử dụng và Tiết lộ thông tin Khách hàng

7.1. Khách hàng đồng ý rằng LEDVINHTIEN.COM sẽ có quyền sử dụng hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin hoặc dữ liệu nào mà Khách hàng đã cung cấp cho LEDVINHTIEN.COM với điều kiện là việc sử dụng hoặc tiết lộ này sẽ luôn tuân thủ các quy định tại Chính Sách Bảo Mật của LEDVINHTIEN.COM và phù hợp với quy định của pháp luật. Khách hàng vui lòng xem Chính Sách Bảo Mật của LEDVINHTIEN.COM tại đây. Khách hàng có quyền thu hồi sự chấp thuận đó phù hợp với quy trình và thủ tục do LEDVINHTIEN.COM quy định theo từng thời điểm cụ thể.

7.2. Việc hoàn thành đơn đặt hàng liên quan đến Thẻ Quà Tặng có thể được thực hiện bởi một đối tác, trong trường hợp này Khách hàng có thể nhận được thông tin trực tiếp về mã PIN của Thẻ Quà Tặng từ đối tác.

8. Những quy định khác

8.1. Quy định về quyền và phương thức bảo vệ của LEDVINHTIEN.COM theo Điều Khoản Thẻ Quà Tặng này sẽ được bổ sung thêm vào các quy định tương tự của Điều Khoản Sử Dụng của LEDVINHTIEN.COM, Chính Sách Bảo Mật cũng như các điều khoản và điều kiện khác đã Khách hàng được đồng ý hoặc chấp thuận.

8.2. Trường hợp bất kỳ điều khoản nào của Điều Khoản Thẻ Quà Tặng, Điều Khoản Sử Dụng, Chính Sách Bảo Mật và các điều khoản và điều kiện khác có thể được đồng ý hoặc chấp nhận bởi Khách hàng bị vô hiệu, không thể thi hành hoặc bất hợp pháp, điều khoản đó sẽ được thi hành đến một phạm vi gần nhất theo nội dung của chính điều khoản đó, và sẽ không ảnh hưởng đến tính khả thi của bất kỳ điều khoản nào khác và có thể thi hành đến mức tối đa mà pháp luật cho phép.

8.3. LEDVINHTIEN.COM có quyền thay đổi, sửa đổi, bổ sung hoặc thay đổi các Điều khoản Thẻ Quà Tặng này theo từng thời điểm phù hợp với quy định của pháp luật. Khách hàng sẽ bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được sửa đổi. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu Khách hàng tiếp tục sử dụng Thẻ Quà Tặng sau khi sửa đổi, Khách hàng sẽ được coi là đã chấp nhận việc sửa đổi này. Để tránh hiểu nhầm, việc sửa đổi, bổ sung hoặc thay thế các Điều khoản Thẻ Quà Tặng, trong mọi trường hợp, sẽ đảm bảo không ảnh hưởng bất lợi đến lợi ích của Khách hàng đã có Thẻ Quà Tặng trước thời điểm sửa đổi. 

8.4 Các điều khoản và điều kiện khác như được quy định tại Trang Chi Tiết Sản Phẩm cũng tạo thành một phần không tách rời của Điều Khoản Thẻ Quà Tặng này. 

Mã Giảm Giá
Các điều khoản và điều kiện sau (T&C) sẽ được áp dụng cho các lượt sử dụng Mã Giảm Giá dành cho các chương trình khuyến mãi: 

1. Mã Giảm Giá chỉ có giá trị sử dụng trên Nền Tảng.

2. Mỗi Mã Giảm Giá chỉ có thể áp dụng được trên 1 đơn hàng. Sau khi đã áp dụng Mã Giảm Giá vào đơn hàng nhưng chưa thanh toán, khách hàng chỉ có thể sử dụng lại Mã Giảm Giá/ trong trường hợp đơn hàng ở trạng thái hủy (vì hết hạn thanh toán, hoặc vì lý do khác phù hợp với chính sách của LEDVINHTIEN.COM). Trong mọi trường hợp, khách hàng sẽ chỉ có thể sử dụng lại nếu Mã Giảm Giá này vẫn còn hạn và lượt sử dụng. 

3. LEDVINHTIEN.COM có quyền hủy bỏ hoặc điều chỉnh các đơn đặt hàng, hoặc thu hồi việc sử dụng các Mã Giảm Giá đối với các Mã Giảm Giá đã được sử dụng trong các trường hợp sau:

a. Việc sử dụng Mã Giảm Giá có dấu hiệu lừa đảo hoặc đáng ngờ;

b. Lạm dụng các Mã Giảm Giá, bao gồm cả lượt sử dụng Mã Giảm Giá bởi nhiều tài khoản hoặc nhiều lượt thanh toán bởi cùng một khách hàng hoặc một nhóm khách hàng;

c. Mã Giảm Giá được sử dụng không đúng mục đích mà LEDVINHTIEN.COM hướng đến (bao gồm việc bán lại Mã Giảm Giá hoặc khách hàng sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng hóa nhằm mục đích mua đi bán lại).

4. Trừ khi được quy định khác đi, Mã Giảm Giá hoặc các hình thức giảm giá khuyến mãi khác sẽ không có giá trị áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá khác, trừ trường hợp hàng hóa đã được giảm giá trước đó trên LEDVINHTIEN.COM.

5. Các điều khoản và điều kiện bổ sung sẽ được quy định cho các mã giảm giá đặc biệt (ví dụ như thời hạn sử dụng, giá trị giảm giá và loại hàng hóa áp dụng), và sẽ điều chỉnh việc sử dụng của các Mã Giảm Giá này.

6. Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin cá nhân và liên hệ (bao gồm họ tên, email, số điện thoại) một cách chính xác và đầy đủ khi đặt hàng trên Nền Tảng. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin không chính xác và/hoặc không đầy đủ dẫn tới việc không thể nhận hoặc sử dụng Mã Giảm Giá, LEDVINHTIEN.COM sẽ không có trách nhiệm khôi phục hiệu lực và/hoặc cấp lại Mã Giảm Giá.

7. Mã Giảm Giá của LEDVINHTIEN.COM sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.

8. Trường hợp đơn hàng của khách hàng đủ điều kiện để được hưởng chính sách "hoàn trả tức thời", LEDVINHTIEN.COM sẽ không thực hiện việc cấp lại và/hoặc khôi phục hiệu lực của Mã Giảm Giá đã được áp dụng trên đơn hàng (ngoại trừ Mã Giảm Giá từ các đối tác của LEDVINHTIEN.COM). Khách hàng có thể liên hệ Bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thêm.

9. Nếu tổng giá trị đơn hàng (không bao gồm phí vận chuyển) thấp hơn giá trị Mã Giảm Giá mà khách hàng áp dụng, giá trị phần chênh lệch sẽ không được hoàn trả.

10. Trong trường hợp một vài sản phẩm của khách hàng được LEDVINHTIEN.COM hoàn tiền hoặc hỗ trợ bằng hình thức Mã Giảm Giá, tổng giá trị Mã Giảm Giá sẽ không được cộng gộp hoặc chia nhỏ. 

11. Mã Giảm Giá chỉ áp dụng trên giá trị sản phẩm, không bao gồm phí vận chuyển.

12. LEDVINHTIEN.COM bảo lưu quyền điều chỉnh các điều khoản và điều kiện của Mã Giảm Giá này mà không cần thông báo trước.

Chính sách bảo hành tại LEDVINHTIEN.COM
I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

- Còn trong thời hạn bảo hành.

- Còn giữ hóa đơn mua hàng tại LEDVINHTIEN.COM

- Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.

- Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử).

- Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

2. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

- Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.

- Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.

- Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng.

- Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

II. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

- Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

III. TRUNG TÂM BẢO HÀNH:

- Tất cả hàng hóa của LEDVINHTIEN.COM đều được bảo hành chính hãng hoặc được bảo hành theo chính sách bảo hành của Nhà bán hàng. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành (nếu có) trên phiếu bảo hành.

- Trong trường hợp sản phẩm được phân phối trực tiếp từ các thương nhân thành viên, quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ thương nhân thành viên để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Mọi thông tin của thương nhân thành viên được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.

- Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu tại LEDVINHTIEN.COM hoặc liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của LEDVINHTIEN.COM.

IV. THỜI GIAN BẢO HÀNH:

Sản phẩm LEDVINHTIEN.COM cung cấp được đảm bảo hàng chính hãng nên quý khách vui lòng gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.

Bài viết khác

Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm bán chạy

Nguyễn Hồng Gấm

NV Tư vấn

02573555239

0984870003

Nguyễn Thị Miên

NV Tư vấn

02573555239

0984870003

Nguyễn Bích Cương

NV Tư vấn

02573555239

0984870003

Võ Lê Nguyên

Tư vấn kỹ thuật

0901608880

0901608880

Liên hệ đặt hàng tại đây

Đăng ký email của bạn để nhận thông tin cập nhật về các dịch vụ của chúng tôi
Facebook
Hotline: 0984870003
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0984870003 SMS: 0984870003